Adsence

Kiếm tiền với Google Adsence - Niche Site - Promotion

Affiliate

Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing

SEO

Học làm SEO từ cơ bản đến nâng cao - From Newbie to Pro!
 

Những công việc vô bổ mà Internet Marketer không nên làm

Monday, May 13, 2013


Có sự khác biệt gì giữa 1 Blogger chuyên nghiệp, kiếm được nhiều tiền và một Blogger mãi nghiệp dư, toàn đóng phí duy trì tên miền, Hosting? Chắc chắn là 1 Pro Blogger có phương pháp và lịch làm việc theo kế hoạch hẳn hoi, theo qui luật 80/20 thì có đến 80% Bloggers đang lãng phí thời gian cho các việc không mang lại lợi ích gì cho công việc kinh doanh Internet Marketing. Chủ đề này liệt kê các thói quen gây lãng phí thời giờ, qua đó nên dẹp các tập quán này để tập trung vào lao động hiệu quả chinh phục mục tiêu đề ra.

1. Suốt ngày theo dõi thứ hạng từ khóa

Ở bài viết trước MoneySEOer có nói về tầm quan trọng của việc phân tích đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên nếu tối ngày Searc Google để theo dõi từng động tĩnh của thứ hạng các website trên trang kết quả tìm kiếm Google thì chắc chắn chỉ thất vọng vì thấy Keyword của mình đang dần tuột dốc

2. Lang thang trên mạng xã hội

Mạng xã hội, điển hình là Faceook nếu theo dõi News Feed thì hàng ngày có vài trăm status mới được Update, xem hết status này đến Comment khác, chưa kể không ít hội nhóm, Fanpage toàn các em chân dài, hiện nay có các Site như Haivl, Kênh 14, VietYo,... càng góp phần đốt thời gian một cách vô bổ, càng xem càng bị cuốn hút, Mạng xã hội cũng là kênh quảng cáo hiệu quả nhưng Content mới là yếu tố cốt lõi mang lại thành công cho Website.

3. Đọc Blog người khác hay chém gió trên diễn đàn

Có nhiều Blog, Website Authority chứa nhiều lời khuyên hữu ích từ người trong cuộc thì nên tham khảo, ngoài ra những blog về giải trí hay tán dốc thì cũng gây tác hại như mạng xã hội. Sự khác biệt giữa thành công & tương đương thất bại nằm ở kế hoạch và chiến thuật Marketing, các Internet Marketer biết cách tập trung đầu tư thời gian, công sức đê tạo ra sản phẩm hữu hình hoặc vô hình, còn các Blogger mới dễ bị cám dỗ dù dành nhiều thời gian nhưng không đem lại lợi lộc gì, lâu ngày đâm ra chán nản và xem Internet Marketing là 1 trò phù phiếm.

Kiếm tiền trên mạng

Các chương trình Kiếm tiền trên mạng uy tín

Cộng đồng Freelancer

Học làm Freelancer - Làm việc tự do

Kiếm tiền Niche Site

Hướng dẫn xây dựng và Kiếm tiền với Niche Website