Adsence

Kiếm tiền với Google Adsence - Niche Site - Promotion

Affiliate

Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing

SEO

Học làm SEO từ cơ bản đến nâng cao - From Newbie to Pro!
 

Kiếm tiền với Affiliate và Email Marketing

Saturday, August 17, 2013

Chào các bạn!

Có rất nhiều chiến thuật quảng cáo sản phẩm tiếp thị liên kết như SEO, mạng xã hội, Seeding,…những cách này sẽ không hoàn hảo nếu thiếu một bước quan trọng, đó là Email Marketing, chủ đề hôm nay VnBlogger chia sẻ một hình thức quảng bá hiệu quả, chính mình đã áp dụng gần nửa năm nay và kết quả doanh số Sales tăng đáng kể.

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ Email Marketing tự động?


kiem tien voi affiliate - emailBạn đã bao giờ nghe nói tới các khái niệm như Landing Page, Opt-in Subcribe hay là Newsletter chưa? Đây là những từ khóa rất quan trọng trong kế hoạch tiếp thị trực tuyến chuyên dành để bán sản phẩm tiếp thị liên kết lâu dài, tạo nguồn thu ổn định từ Affiliate bởi các khách hàng cũ có thể tiếp tục ủng hộ khi ta promote sản phẩm mới.

Xem bài viết này để hiểu rõ hơn về qui trình hoạt động của các dịch vụ Email Marketing tự động. Ở đây mình tóm lược các nội dung chính để bạn hiểu rõ hơn tại sao nên sử dụng dịch vụ Email tự động để chăm sóc khách hãng hiện tại và dẫn dắt các khách vãng lai để dần thuyết phục họ mua hàng, phương pháp này được rất nhiều các Pro Blogger, Internet marketer chuyên nghiệp trên thế giới đang sử dụng, ở Vn bạn cũng có cơ hội triển khai các mô hình kinh doan qua Email này.

Tăng thu nhập từ Tiếp thị liên kết bằng Email marketing tự động


Mới đây, trên trang Blog VnBlogger.org có post bài khá chi tiết về vai trò của các trang Landing page và Squeeze Page để khi một người khách vào xem blog họ có thể để lại thông tin, qua các Info này chúng ta có thể dễ dàng phân nhóm khách hàng để sử dụng ngôn ngữu giao tiếp phù hợp hơn. Hiện nay ở VN ít ai chia sẻ về hình thức Email Marketing này, bạn rất may mắn vì đã biết đến trang VnBlogger, hãy thường xuyên theo dõi các bài viết mới để hiểu rõ cách thức vận hành của những kiểu tiếp thị độc đáo một cách tự động như Email này.

VnBlogger đã đặt một Opt-in Box lên blog và các Niche Website tiếng Anh để collect thông tin, thời gian đầu rất ít người cung cấp Info cá nhân vì họ mới, chưa quen với trang của mình, sợ điền thông tin vào sẽ bị spam email nhảm nhí, các email suốt ngày yêu cầu click vào affiliate link hoặc giới thiệu các sản phẩm IM kiếm bộn tiền, người dùng mệt mỏi với những kiểu tiếp thị này, nếu bạn đi theo lối mòn như vậy thì ắt hẳn số lượng Subcribe sẽ tuột dốc với tốc độ khủng khiếp.

Tiếp thị liên kết là trò chơi của người người am hiểu về marketing, điển hình là cách email tự động này cũng dựa vào các nguyên tắc hết sức nền tảng trong marketing, nếu bạn vẫn thấy mơ hồ thì nên dành thời gian học lại môn này.

Qua chủ đề ngắn, các bạn đã được biết thêm cách dùng Email để tăng doanh số bán hàng Affiliate, hãy bắt đầu tạo dựng trang Landing hoặc Squeeze Page và tích hợp Opt-in Form, một thời gian sau bạn sẽ ngạc nhiên vì chiến thuật này.

Chúc các bạn kiếm nhiều tiền với Affiliate Marketing!

Kiếm tiền trên mạng

Các chương trình Kiếm tiền trên mạng uy tín

Cộng đồng Freelancer

Học làm Freelancer - Làm việc tự do

Kiếm tiền Niche Site

Hướng dẫn xây dựng và Kiếm tiền với Niche Website