Adsence

Kiếm tiền với Google Adsence - Niche Site - Promotion

Affiliate

Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing

SEO

Học làm SEO từ cơ bản đến nâng cao - From Newbie to Pro!
 

Dành cho những ai đang tìm hiểu về SEO

Wednesday, September 11, 2013


Qua những năm gần đây, dịch vụ SEO bành trướng lên phổ biến, điều này đa phần tạo ra hoang mang dành cho các doanh nghiệp chọn dịch vụ làm seo tốt cao nhất, Làm seo an toàn dành cho Trang web và tăng nhanh Traffic một cách vững vàng Ở nước ta, dịch vụ Làm seo manh nha phát triển từ năm 2005 và đến nay (Năm 2013) mới chính thức tăng mạnh ở trên toàn quốc, tìm những từ khóa về dịch vụ SEO mới thấy có nhiều đơn vị cạnh tranh khốc liệt thế nào. Bên cạnh đó, các dịch vụ Search Engine marketing thiết kế trang web cũng có rất nhiều thay đổi, theo hướng trọn gói marketing, không những Code Web vừa tối ưu và kể cả làm Làm seo khái quát cho doanh nghiệp

Những ngày đầu chỉ tiêu của sáu Web site cho là giao diện đẹp mắt và dễ đọc, thời điểm hiện nay còn phải tích hợp và Optimize để thân thiện với các SEs (Search Engine), thân thiện với người đọc dạo quanh trang web và phải được thiết kế sao cho các Crawl dễ đọc nội dung trên trang nhất.

2. Về tốc độ tải trang web: Càng nhanh càng có lợi thế, những web tải hơn 7 second sẽ khiến User chán nản và có thể thoát ra liền, các trang tìm kiếm cũng không thích việc này. Hơn nữa còn có những dịch vụ tư vấn thiết kế Logo design, graphic, bộ nhận biết brandname,...

Lĩnh vực dịch vụ SEO là gì và vai trò của SEO như thế nào?

Hàng ngày có quá nhiều trang web new được thành lập, điều đó nghĩa là với việc có thêm nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp hoặc gián tiếp Để leo lên thứ hạng đầu tiên trên trang kết quả search để được nhiều cộng đồng biết đến là cả một quá trình đầu tư thời giờ,công sức và cần thiết nhất là áp dụng đúng qui trình Làm seo bài bản, dùng rất nhiều chiến thuật tối ưu được khuyến khích từ chính Google Adsence, không cần phải phù hợp những kiểu Thiết kế backlink quá đáng Black hat. Thực hiện ra sao để Web site tăng hạng lên Rank #9 của Google Adsence?

VD: Các blogger có một một website post về kiếm tiền trực tuyến với Affiliate marketing, Làm sao để khách hàng tìm tòi tk " affiliate" sẽ biết được Micro niche site của các blogger ở rank thứ nhất? Để đạt được mục đích này bạn cần tối ưu mã nguồn Affiliate niche site để tin chắc web không dính phải những lỗi onpage sai kỹ thuật để Trang tìm kiếm không có cách nào đọc và thu thập data trên trang, cách làm này được xem là trên trang Làm seo Để vượt với mỗi các đối thủ cạnh tranh bấy giờ, cần có thực hiện campaign tích lũy Build Link tốt, Google Search engine spider thỉnh thoảng dựa vào cách trên dùng để đánh giá web site của các webmaster có độ tin cậy cao.

Dịch vụ SEO ra sao?

Ngày nay có 2 ngành lĩnh vực dịch vụ Làm seo chiếm đa số là: Làm seo từ khóa từ khóa seo và Làm seo Audit tổng quan cho website. Vậy lĩnh vực dịch vụ SEO là việc giúp Web site lấy được 1 rank chắc chắn ở trang web tham khảo với một từ khóa chi tiết. Đối với lĩnh vực dịch vụ Làm seo toàn bộ bao gồm như ở dưới này: Trang web web site của các bạn sẽ được tối ưu hóa về bài viết, về trình bày cho đáp ứng thân thiện với cỗ máy search.

Tối ưu hóa article các blogger cần có biết như sau: Khi nội dung các blogger viết lên web site cần chắc chắn tính đúng đắn và là duy nhất, dứt khoát không được Copy từ bất cứ tài liệu nào khác, Content phải có nguồn gốc mới 100% bởi vì bỏ "chất xám" để tìm tòi, rất nhiều web Replicate sẽ bị kiện vi phạm bản quyền chất xám luật bản quyền DMCA & kết quả là bị tống vào nơi chín suối nếu như vấn nạn xâm phạm ở khoảng khó coi, Bản thân SEOTOP5 vô cùng căm giận đa dạng tên SEOer đi sao chép content, gặp là Báo cáo ngay lập tức :)

SEO tk chỉ có việc chỉ tối ưu cho một hay vài liên kết chắc chắn trên Web site để keyword đó leo lên Top mà thôi, không cần phải phong phú từ khóa dài cùng tăng tốc thứ hạng, công thức này không được sử dụng bởi vì rất rủi ro dành cho web page, dễ phạm phải phải các thuật toán Google chống lại nội dung rác của Adsence, nên thực hiện Làm seo toàn diện và phải chuyên tâm phân tích từ khóa cho SEO đem đến doanh số quảng bá sp có lời, nhé thêm bài Thực hiện làm seo không chỉ có rank dùng để hiểu rõ hơn cách đẩy nhanh hiệu quả khả quan làm ăn trên mạng.

Kiếm tiền trên mạng

Các chương trình Kiếm tiền trên mạng uy tín

Cộng đồng Freelancer

Học làm Freelancer - Làm việc tự do

Kiếm tiền Niche Site

Hướng dẫn xây dựng và Kiếm tiền với Niche Website