Adsence

Kiếm tiền với Google Adsence - Niche Site - Promotion

Affiliate

Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing

SEO

Học làm SEO từ cơ bản đến nâng cao - From Newbie to Pro!
 

Giải pháp Video Marketing cho các nhà Tiếp thị liên kết Việt Nam

Tuesday, September 10, 2013

Qua khảo sát, không cần rành Anh văn là lý do phổ biến làm ra bỏ buộc của nhiều MMOer tham gia Affiliate từ Việt Nam, 3 skill quan trọng nhất là Reading - Hiểu và Viết, ngoài ra để nhanh SEO Top keyword và gia tăng sự kết nối (nói dễ hiểu là thương hiệu cá nhân) Authority thì nên thêm Skill Nói, các blogger có thể đứng trước ống kính để các blogger nói, giống như Vblog hoặc giản đơn hơn là chỉ dẫn hoặc làm File ghi âm online để chia sẻ lên các diễn đàn, dành cho quảng bá nội dung lan truyền.

Theo chia sẻ thủ thuật từ Blog Thu Nhập Thụ Động SPI, một Online business đầu ngành về lĩnh vực Affiliate marketing thì Video Marketing đã mang lại doanh số hấp dẫn "khủng" dành cho các Program tiếp thị dịch vụ Web hosting Qua nhiều năm qua, có thể đây là cá nhân Internet marketer tạo ra được nhiều doanh số nhất trên làng IM, Hiện nay trên thị trường tỷ lệ chia sẻ thu nhập khả quan ngất ngưỡng, lên tới 150 Usd dành cho mỗi hợp đồng Host được đăng ký hợp lệ. Đoạn Clip ngắn 4 phút hướng dẫn cách thức đăng ký Web host và thiết lập source Blogger mỗi tháng có gần 3.000 Views và mang lại hàng trăm Sales, một con số rất ấn tượng ( Hoa hồng lên tới hơn 40.000 usd chỉ với một chương trình Tiếp thị liên kết Web Web hosting service)

Một kênh quảng bá tiêu biểu khác là sử dụng File âm thanh và các Video nội dung thay vì viết các bài Article thường thấy, Pat Flyn đã tạo ra nhiều kênh tiếp thị sử dụng File ghi âmcho cư dân mạng dùng điện thoại Android, Ios và các nền tảng khác truy cập vào kênh channel dễ dàng hơn.

Tin vui cho các Internet marketer Việt là vào thời điểm hiện tại Blog VnBlogger.org đã hệ thống tìm ra kỹ thuật xây dựng các Video này với chi phí bằng 0.Bạn không nghe lầm đâu, không tốn một xu nào để làm ra các Video quảng cáo số bằng tiếng Anh, hãy nào mẫu demo 2 đoạn Clip bên dưới.

Video clip trên có sẵn âm thanh và hình ảnh để trình bày quan điểm dưới dạng Slide Show, na ná như trình diễn PowerPoint ở các buổi thuyết trình.

Dưới đây là bản mẫu thứ hai sử dụng cách thức chữ viết tay White Board:


Video Clip trên thuôc nhóm Content Video, được thiết kế thay cho nội dung bằng chữ.2 Clip trên rất cool đúng không? Bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế ra chúng:
  • Không cần biết tiếng Anh
  • Không cần thông thạo về các kỹ xảo điện ảnh
  • Không cần máy cấu hình mạnh
Hướng dẫn chi tiết ở khóa học SEO Copywriting Master, đăng ký ngay hôm nay để tự tay Làm seo Top bằng các chiến thuật Tiếp thị nội dung số đã được thử nghiệm và thành công.

Kiếm tiền trên mạng

Các chương trình Kiếm tiền trên mạng uy tín

Cộng đồng Freelancer

Học làm Freelancer - Làm việc tự do

Kiếm tiền Niche Site

Hướng dẫn xây dựng và Kiếm tiền với Niche Website