Adsence

Kiếm tiền với Google Adsence - Niche Site - Promotion

Affiliate

Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing

SEO

Học làm SEO từ cơ bản đến nâng cao - From Newbie to Pro!
 

Tổng quan các cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả các Newbie nên tham gia

Tuesday, September 3, 2013

cac cach kiem tien tren mangTrải nghiệm các cách kiếm tiền trên mạng Internet đã lâu, có rất nhiều chiêu thức mà sau thời gian mài mò, mình khuyên các bạn nên xem xét và tham gia. Bởi vì những loại hình đó không chỉ hỗ trợ bạn tăng kiến thức mà còn mang đến nguồn thu từ công việc kinh doanh online, bền vững . Thu nhập bao nhiêu là tùy thuộc hoàn toàn khả năng của bạn.


1. Thiết kế một trang web dựa vào chủ đề bạn ưa thích và cho kiếm tiền với affiliate.


Nếu bạn sở hữu một trang web với đông đảo lưu lượng truy cập thường xuyên thì các doanh nghiệp trực tuyến có muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn không? Chắc hẳn là có tiềm năng rồi phải không?
Càng nhiều lưu lượng truy cập thì giá ads của các bạn càng gia tăng, thu nhập vài trăm đến vài ngàn đô la 1 tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên trang của bạn là hoàn toàn có thể. Đây là một cách kiếm tiền trên mạng được rất nhiều blogger áp dụng nhất. Bạn nên tìm hiểu giá dịch vụ đặt ads trên các trang nổi tiếng tại Việt Nam như: zing, Vnexpress.net, kenh14… để biết thêm về chiêu thức này.

2. Tự sáng tạo ra một sản phẩm và câu lưu lượng truy cập


Thử dự đoán xem, nếu các bạn có một món hàng chất lượng và một website với 7000 lượt truy cập hàng ngày, chỉ cần 5% số độc giả đặt hàng của bạn, bạn đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận từ nhiều khách hàng một cách hoàn toàn tự động và bất kể ngày đêm. Cửa hàng truyền thống của các bạn có thể làm được như vậy không?
Việc hàng ngày duy nhất của bạn là lôi kéo càng nhiều lượt truy cập mỗi ngày càng tốt, và tác giả sẽ chỉ bạn cách thức ra sao để có thể kiếm tiền từ website trong các bài viết sau đó.

3. Áp dụng mô hình PPC(Pay per click) của Google Adsense


Adsense sẽ paid cho các bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho những cú click slot quảng cáo của họ từ trang web của bạn mỗi tháng. Công việc hàng ngày dễ dàng của bạn là tìm kiếm thị trường xanh và thu quảng cáo truy cập vào website của chính mình. Những quảng cáo bạn đặt trên site của mình càng gần với thị trường tiềm năng trang niche blog của bạn thì khả năng tăng thu nhập sẽ càng cao.
Mấu chốt phổ biến của cách thức kiếm tiền online này là bạn phải lựa chọn đúng thị trường tiềm năng (niche) và thu hút thật nhiều lượng traffic. Tôi sẽ chỉ dẫn cụ thể đến vấn đề này trong những post sau.

4. Tận dụng tiếp thị liên kết – Affiliate marketing online


Affiliate là một make money online có tên là Affiliate marketing hay đối tác kinh doanh. Với chiêu thức này, bạn không cần phải tạo ra hàng, chỉ cần tiếp thị những SP chất lượng từ những công ty và tiếp thị cho bọn nó, các bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi món hàng bán được từ đường liên kết của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền với blog này tổng quan ta thấy công bằng (30 – 70%), thậm chí có tỷ lệ commission 100%.

Đây là một trong những cách thức kiếm tiền trên blog được rất nhiều affiliate marketer tham gia vì khả năng đem lại tiền commisison bền vững của nó. Trong những bài sau, Tác giả sẽ từng bước chỉ dẫn các bạn từ xây dựng web, thu hút traffic và kiếm tiền với Affiliate như thế nào, trong tương lai của ngành website marketing tại Việt nam sẽ phát triển rầm rộ chương trình kiếm tiền này.

Và nếu như bạn yêu thích Website marketing nói chung và Internet affiliate marketing nói riêng thì bạn nên vào xem tài nguyên sau: Kiếm tiền với Affiliate và Email Marketing

Kiếm tiền trên mạng

Các chương trình Kiếm tiền trên mạng uy tín

Cộng đồng Freelancer

Học làm Freelancer - Làm việc tự do

Kiếm tiền Niche Site

Hướng dẫn xây dựng và Kiếm tiền với Niche Website